23-04-2024
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Tổng hợp những ngân hàng cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp 2018

Tổng hợp những ngân hàng cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp 2018

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp để nhằm kích cầu và tạo điều kiện để cho những người không có đủ tiền để mua nhà. Việc này sẽ đem đến niềm vui và hy vọng cho những người đang mong ngóng có một chỗ vay tiền lãi suất thấp để thực hiện mơ ước về một mái ấm riêng của mình. Vậy hãy cùng xem trong năm 2018 này thì lãi suất cho vay mua nhà đất của những ngân hàng nào thấp nhất nhé.

Top 5 ngân hàng cho vay tiền tiền mua nhà lãi suất thấp nhất 2018

Hiện nay nhu cầu về việc mua nhà ở của mọi người đang tăng cao nhưng do chưa đủ kinh tế để mua mà cứ phải mãi chần chừ. Nhưng việc nhiều ngân hàng đã hạ lãi suất xuống thấp với khoản vay để mua nhà thì nhiều người đã tìm được niềm vui cho mình. Và ngay dưới đây chính là 5 ngân hàng cho vay tiền mua đất với lãi suất thấp nhất 2018. Hãy cùng xem ngay nhé.

vay tiền mua nhà lãi suất thấp ảnh 1

Có nhiều ngân hàng cho vay tiền mua nhà với lãi suất thấp

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là một trong 5 ngân hàng được bình chọn là ngân hàng cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp nhất 2018 hiện nay. Hiện nay ngân hàng này có gói dịch vụ hỗ trợ cho vay 100% giá trị căn nhà muốn mua dành cho khách hàng. Trong đó là thời hạn cho vay lên tới 20 năm với một mức lãi suất cố định là 7%/năm cộng thêm với lãi suất cực kỳ ưu đãi trong năm đầu tiên khi vay.

Ngân hàng VPBank

VPBank chính là ngân hàng thứ hai có mức lãi suất thấp dành cho khách hàng khi vay tiền mua nhà. Ngân hàng này ưu đãi với mức lãi suất 5% cho 3 năm đầu tiên đối với khoản vay 100% giá trị căn nhà. Thêm vào đó là việc giải ngân khoản vay khá nhanh nên khiến khách hàng khá hài lòng.

Ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB hay ngân hàng Phương Đông cũng nằm trong danh sách TOP 5 ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất cực thấp. Cụ thể thì mức lãi suất của ngân hàng này cực rẻ và chỉ duy trì ở mức từ 5,99 – 6% đối với khoản vay mua nhà 100% và thời hạn cho vay lên tới 20 năm.

Ngân hàng SHB

Với mức lãi suất từ 5 – 7%/năm cho khoản vay mua nhà thì SHB cũng là ngân hàng được đánh giá là có lãi suất thấp. Khoản vay của ngân hàng này sẽ hỗ trợ từ 70 – 80% giá trị của bất động sản, thời gian đáo hạn là từ 2 – 3 năm và điều kiện để vay mua nhà cũng khá dễ dàng.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng tiếp theo có lãi suất thấp chính là Vietcombank. Ngân hàng này hỗ trợ người vay khoảng 70% giá trị căn nhà và cho vay lên tới 15 năm cũng lãi suất khoảng 7.2%/năm.

vay tiền mua nhà lãi suất thấp ảnh 2

Các ngân hàng như BIDV, VPBank, OCB, SHB, Vietcombank là 5 ngân hàng có mức lãi suất thấp

Như vậy có khá nhiều ngân hàng hiện nay cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp và bạn có thể tham khảo. Tùy theo lựa chọn của mình mà quyết định cho phù hợp.

Gói vay mua nhà tại các ngân hàng có đặc điểm gì?

Gói vay mua nhà hiện nay tại các ngân hàng thường có những đặc điểm sau đây:

vay tiền mua nhà lãi suất thấp ảnh 3

Gói cho vay mua nhà tại các ngân hàng có nhiều đặc điểm có lợi cho khách hàng
  • Lãi suất : Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mua nhà thì ngoài việc được vay tiền mua nhà lãi suất thấp thì có khá nhiều chương trình hấp dẫn khác. Bởi vậy mà khách hàng khi vay tiền thường khá có lợi.
  • Thời hạn vay: Với thời hạn cho vay khá dài sẽ giúp cho người vay tiền không bị quá áp lực về việc trả nợ ngân hàng. Khoảng thời gian được tính toán để giúp cho khách hàng có thể thu xếp khoản nợ của mình để thanh toán và trả hết số tiền mà mình đã vay để mua nhà.
  • Giá trị khoản vay: Đối với các khoản vay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mức vay cho phù hợp với điều kiện, nhu cầu và khả năng trả nợ của mình. Tuy nhiên thì cũng nên chú ý rằng đừng nên vay hẳn 100% vì như thế áp lực trả nợ khá lớn. Nên tích sẵn cho mình một khoản trước rồi hãy mua nhà để giúp cho việc trả nợ nhanh chóng hơn.
  • Điều kiện vay mua nhà : Hầu hết các ngân hàng đều tạo điều kiện khá dễ dàng để mọi người có thể mua được nhà mà không làm khó khăn quá đối với các thủ tục, giấy tờ hay pháp lý.
  • Thời gian xét duyệt : hầu hết cả 5 ngân hàng trên đều xét duyệt khá nhanh thủ tục, hồ sơ của khách hàng. Sau đó khi đã xét duyệt xong thì thủ tục giải ngân cũng khá nhanh chóng và thường là chỉ sau 1 – 2 ngày hay 3-4 ngày là nhiều.
vay tiền mua nhà lãi suất thấp ảnh 4

Thủ tục nhanh, lãi suất thấp cùng nhiều chương trình ưu đãi từ ngân hàng tạo điều kiện cho khách hàng khi vay tiền mua nhà

Như vậy với 5 ngân hàng trên đây cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp thì giấc mơ về một mái ấm riêng sẽ thành hiện thực nhanh thôi. Tuy nhiên thì cũng nên chú ý để chọn lựa và vay ngân hàng một cách thông minh để không phải trả nợ cả đời nhé.

Theo Mogi.vn

Xem thêm

Giao dịch BĐS mùa dịch: nhu cầu đầu tư thấp, mua ở thực gia tăng

Bên bán ít, nhu cầu từ bên mua vẫn cao là yếu tố khiến loại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *