19-05-2024
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Ra mắt khu căn hộ ven sông Angia Riverside

Ra mắt khu căn hộ ven sông Angia Riverside

Ra mắt khu căn hộ ven sông Angia Riverside
Giữa bộn bề, tấp nập của cuộc sống hiện đại, chúng ta luôn mong muốn hưởng thụ một không gian sống trong lành. Những giá trị xanh đó không chỉ hội tụ ở An Gia Riverside như một món quà của thiên nhiên, mà còn được vun đắp ngày đêm bởi khát vọng và ý chí của chủ đầu tư để mang đến một không gian sống ngày càng chất lượng hơn cho cư dân.
Các căn hộ có diện tích 51-115m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ, giá bán từ 1,2 tỷ đồng một căn. Dự án đang xây dựng, dự kiến quý II/2017 bàn giao nhà.

Khu căn hộ biệt lập ven sông Angia Riverside do An Gia Investment làm chủ đầu tư nằm tại quận 7, TP HCM, liền kề Phú Mỹ Hưng.

Dự án tọa lạc ngay bờ sông Sài Gòn có bề rộng 1,5km, quy mô 61.280m2, tòa nhà cao 25 tầng gồm một tầng hầm, một tầng thương mại, một tầng dịch vụ và 23 tầng căn hộ cung cấp tổng cộng 246 căn.

polyad

Được phát triển theo hình mẫu đô thị xanh Singapore, Angia Riverside có mật độ xây dựng chỉ 24%.

Chủ đầu tư đã giảm tối đa diện tích xây dựng, tăng tiện ích, mảng xanh nhằm mang giá trị gia tăng bền vững cho khu căn hộ về lâu dài.

polyad

Ngoài tiện ích của căn hộ chuẩn cao cấp, Angia Riverside còn tích hợp những tiện ích khác như công viên Biển Sông, sảnh đón bố trí thác nước, hồ bơi tràn bờ hướng nhìn sông, hồ cảnh quan.

Dự án được nhà thầu Coteccons Group đảm nhiệm thi công, Tập đoàn Apave (Pháp) quản lý dự án và giám sát thi công, DKRS chịu trách nhiệm phân phối tiếp thị.

polyad

Hotline: 0938.60.9798 Website: canholacasa.com.vn

Các căn hộ Angia Riverside có diện tích đa dạng từ 51m2 đến 115m2, bố trí từ 2 -3 phòng ngủ, giá bán khởi điểm từ 1,2 tỷ đồng một căn. Dự kiến người mua sẽ được bàn giao căn hộ vào quý II/2017.

Xem thêm

Giao dịch BĐS mùa dịch: nhu cầu đầu tư thấp, mua ở thực gia tăng

Bên bán ít, nhu cầu từ bên mua vẫn cao là yếu tố khiến loại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *