19-05-2024
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Nhà phố đang hút khách hàng

Nhà phố đang hút khách hàng

Nhà phố đang hút khách hàng

Thị trường BĐS khu vực phía Nam đang chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ của các dự án thuộc phân khúc biệt thự, nhà liên kế. Tính đến quý 1 năm 2015, tỷ lệ giao dịch thành công của phân khúc này đã tăng gần 580%, trong đó nhà liên kế chiếm đến gần 85% lượng giao dịch thành công.

Sự ấm lên của thị trường bđs, cùng những chính sách hỗ trợ từ Chính phủ, từ cuối năm 2014 phân khúc biệt thựnhà phố ở khu vực TP.HCM đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Kết quả nghiên cứu thị trường của nhiều Công ty phân phối bất động sản cho thấy, kết thúc quý 1 năm 2015 nguồn cung sơ cấp của phân khúc này đạt khoảng 1.100 căn, tăng 319% theo năm. Tỷ lệ hấp thu của thị trường đạt 32% , tăng 18% so với năm 2014.

Cùng với sự gia tăng của nguồn cung và nhu cầu mua, giá của phân khúc này cũng có dấu hiệu tăng liên tục. Thực tế cho thấy, những dự án có vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích,…giá đã tăng từ 2-5%.

Dự kiến đến cuối năm 2015, thị trường BĐS Hồ Chí Minh sẽ đón nhận thêm nguồn cung mới khoảng 1000 biệt thự, nhà phố. Tuy nhiên, số lượng này còn ít so với nhu cầu, nhất là phân khúc giá từ 2-3 tỷ đồng.

Tiếp sau sự thành công khi hầu hết các căn hộ của khu phức hợp La Casa đã được khách hàng nhận nhà và hoàn thiên nội thất để vào ở của Block 1A & 1B, Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng đang triển khai bán nhà liên kế cho các khách hàng có nhu cầu ở và kinh doanh.

Phần đông khách hàng cho rằng, họ mạnh dạn quyết định mua đất nền La Casa trong thời gian này nhờ có niềm tin vào dự án qua việc bàn giao nhà đúng tiến độ của Block 1A&1B. Anh Minh Tuấn, chủ nhân của lô đất 210 m2 cho biết : “ Khu nhà phố La Casa đáp ứng được nhu cầu vừa ở vừa làm văn phòng công ty của gia đình tôi. Điều tôi hài lòng nhất ở dự án này chính là môi trường sống trong lành, yên tĩnh, và ở ngay cạnh sông lớn nên khí hậu luôn mát mẻ. Mặt khác, uy tín cũng như kinh nghiệm triển khai dự án của chủ đầu tư đã được minh chứng qua các dự án trước đây, nên tôi hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn mua sản phẩm của Vạn Phát Hưng”.

Được biết Khu nhà phố La Casa, có mức giá từ 3,2 tỷ đồng, có 02 loại diện tích 140 m2 & 210 m2 cùng với lịch thanh toán hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi khác.

Xem thêm

Giao dịch BĐS mùa dịch: nhu cầu đầu tư thấp, mua ở thực gia tăng

Bên bán ít, nhu cầu từ bên mua vẫn cao là yếu tố khiến loại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *