19-05-2024
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Đất nền La Casa – View sông lớn nhất tại TP.HCM

Đất nền La Casa – View sông lớn nhất tại TP.HCM

Đất nền La Casa – View sông lớn nhất tại TP.HCM

Tiếp sau sự thành công khi hầu hết các căn hộ của khu phức hợp La Casa đã được khách hàng nhận nhà và hoàn thiên nội thất để vào ở của Block 1A & 1B. Hiện nay, Công ty CP Vạn Phát Hưng đang triển khai hoàn thiện cơ sở hạ tầng của khu đất nền có view sông lớn nhất tại TP.HCM . Ngay sau khi triển khai , đã có nhiều khách hàng đến tham quan và nhanh chân đặt hàng để sở hữu nền đất nằm trong tổng thể dự án khu phức hợp La Casa.

1dat1

Sống chất lượng tại nhà liên kế có view sông lớn

La Casa là một quần thể thống nhất, hài hòa giữa cảnh quan sinh thái và hạ tầng kiến trúc. Với tổng diện tích hơn 6ha, nằm ngay góc đường Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, Quận 7. Dự án gồm 05 block cao 25 – 35 tầng, khu nhà liên kế 66 căn, khu trường học cao 05 tầng và khối podium nổi 06 tầng làm khu thương mại, dịch vụ và bãi đậu xe. Đúng nghĩa “địa thế ven sông lớn” do được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của Sông Nhà Bè – có chiều rộng giữa 2 bờ lên đến 1,5km nên chủ nhân khu nhà liên kế có thể tận hưởng không gian sống thực sự trong lành, yên tĩnh ở ngay cạnh sông lớn, khí hậu luôn mát mẻ quanh năm. Và sử dụng tiện ích nội khu như hồ bơi nhỏ cho trẻ em, hồ bơi lớn với diện tích gần 400 m2 , khu công viên rộng lớn, khu tập thể thao & khu tiệc nướng ngoài, khu chơi bóng rổ, sân chơi trẻ em, hoặc mua sắm tại siêu thị La Casa mart. Bên cạnh đó còn có tiện ích ngoại khu như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, khu hồ bán nguyệt, khu mua sắm Crescent Mall và khu thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng.

 

dat nen la casa
Đầu tư lý tưởng để ở và kinh doanh

Sau khi hoàn thành hơn 90% kế hoạch giao nhà thô của Block 1A & 1B , chủ đầu tư công ty CP Vạn Phát Hưng triển khai bán khu nhà liên kế cho các khách hàng có nhu cầu vừa ở và vừa kinh doanh với mức giá từ 3,2 tỷ đồng, có 02 loại diện tích 140 m2 & 210 m2 cùng với lịch thanh toán hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi đã tạo hiệu ứng tốt trên thị trường và lượng giao dịch ngày càng sôi động .

Xem thêm

Giao dịch BĐS mùa dịch: nhu cầu đầu tư thấp, mua ở thực gia tăng

Bên bán ít, nhu cầu từ bên mua vẫn cao là yếu tố khiến loại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *