18-07-2024
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Căn hộ LaCasa – Niềm tin vào chất lượng

Căn hộ LaCasa – Niềm tin vào chất lượng

Căn hộ LaCasa – Niềm tin vào chất lượng

 Căn hộ LaCasa tại 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7 do Công ty CP Vạn Phát Hưng làm Chủ đầu tư.  căn hộ giao thô với kết cấu chắc chắn do chủ đầu tư đổ sàn bằng coffa nhôm trị giá 1 triệu USD nhập từ Công ty Kumkang (Hàn Quốc). So với việc sử dụng coffa gỗ thì coffa nhôm có nhiều ưu điểm hơn hẳn về chất lượng , thời gian, chi phí.

can ho lacasa
Thông thường coffa gỗ chỉ cho ra sản phẩm tốt nhất ở lần đổ bê tông đầu tiên, còn các lần tiếp theo, bề mặt bê tông dễ bị xù xì , trầy xước do mặt lớp coffa bị dính bê tông của lần đổ trước đó. Ngoài ra, qua nhiều lần sử dụng, tháo lắp, coffa gỗ sẽ bị cong vênh nên sàn bê tông càng thêm gồ ghề, không chính xác.Hơn nữa, tuổi thọ của coffa gỗ không được dài nên phải thay mới thường xuyên thì mới đảm bảo chất lượng công trình.
Việc sử dụng coffa nhôm sẽ khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm trên. Trước tiên, coffa nhôm là những tấm bảng nguyên khối, khá cứng cáp nên sàn bê tông hoàn thành có bề mặt hoàn toàn trơn láng, đồng nhất và chất lượng cao hơn hẳn. Với thiết kế coffa nhôm dễ dàng tháo lắp nên không mất nhiều nhân công, an toàn và tiết kiệm thời gian thi công, trung bình 1 tháng có thể đổ được 2 sàn. Ngoài ra, sử dụng coffa nhôm thì hình ảnh công trường sạch sẽ và rất thân thiện với môi trường.
Coffa nhôm được dùng phổ biến cho các công trình ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Riêng tại TP.HCM, những dự án do các nhà thầu có uy tín thi công như Posco, Kumho, Coteccon, Hòa Bình đều áp dụng kỹ thuật này.
Toàn bộ các tòa nhà của khu phức hợp La Casa đều được thi công bằng coffa nhôm nhằm đảm bảo chất lượng thống nhất cho toàn bộ dự án và đạt đúng tiến độ như cam kết với khách hàng.
Căn hộ LaCasa với các căn hộ có diện tích từ 85 đến 127m2 là nơi ở lý tưởng và an toàn các hô gia đình.

Xem thêm

Giao dịch BĐS mùa dịch: nhu cầu đầu tư thấp, mua ở thực gia tăng

Bên bán ít, nhu cầu từ bên mua vẫn cao là yếu tố khiến loại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *