22-02-2024
TRANG CHỦ / TIN TỨC / CĂN HỘ LA CASA NƠI LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

CĂN HỘ LA CASA NƠI LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

CĂN HỘ LA CASA NƠI LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

Dự án Căn hộ La Casa  do Công ty Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư, đây là dự án thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết của Vạn Phát Hưng. Theo chủ đầu tư cho biết ngay cái tên của dự án cũng đã nói lên khát vọng của Vạn Phát Hưng bởi La Casa trong tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “tổ ấm”, tương tự như từ “home” trong tiếng Anh. Khu căn hộ La Casa với  đầy đủ tiện nghi khép kín và thoáng mát là nơi lý tưởng cho gia đình bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

can ho la casa

Với vị trí ngay bên sông Nhà Bè rộng lớn, Căn hộ La Casa có view sông rất đẹp, từ đây bạn có thể nhìn ra cầu Phú Mỹ và đặc biệt là việc di chuyển của bạn ở khu vực  này thoải mái không bị kẹt xe và đến với trung tâm quận 1 cũng rất gần.

“Ngôi nhà là nơi nâng niu những nụ cười yêu thương, những phút bình yên sau bộn bề cuộc sống và một giấc ngủ ngon để tiếp thêm sức mạnh cho mỗi buổi sáng tinh mơ của tất cả mọi người. La Casa là ngôi nhà được thiết kế để bạn tận hưởng từng giây phút quý giá của cuộc sống và để bạn đi lâu hơn trên đường đời tươi đẹp”, ông Danny Hinde, đồng Giám đốc Công ty AWP đơn vị thiết kế La Casa đã nói như vậy.

Lời chia sẻ của ông Danny Hinde đã phần nào cho thấy vì sao khách hàng chọn lựa Căn hộ La Casa ngày càng nhiều. Với giá cả hợp lý và uy tín của chủ đầu tư. Căn hộ La Casa là nơi lý tưởng cho tổ ám của gia đình bạn.

Xem thêm

Giao dịch BĐS mùa dịch: nhu cầu đầu tư thấp, mua ở thực gia tăng

Bên bán ít, nhu cầu từ bên mua vẫn cao là yếu tố khiến loại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *