05-03-2024
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Sở hữu căn hộ nhỏ, tư duy tích lũy tài sản mới

Sở hữu căn hộ nhỏ, tư duy tích lũy tài sản mới

Hiểu được ý nghĩa của câu “an cư mới lạc nghiệp”, giới trẻ ngày nay có xu hướng tích luỹ tài chính theo kiểu “góp gió thành bão” thông qua đầu tư vào các căn hộ thương mại có diện tích nhỏ.

Dùng tiền thuê nhà hàng tháng để mua căn hộ

Người làm công ăn lương nếu chi tiêu tiết kiệm, làm việc chăm chỉ thì sau 5 đến 10 năm sẽ có được một khoản tiền kha khá tầm 200 triệu đồng. Với khoản tiền này một số người đang chọn hình thức đầu tư vào một căn hộ diện tích nhỏ. Khi này, tiền đã tích góp dùng để thanh toán cho chủ đầu tư tương ứng với khoảng 25% giá trị căn hộ, khoản còn lại sẽ vay ngân hàng. Sau đó, dùng thu nhập hàng tháng để trả cho khoản đã vay theo hướng dư nợ giảm dần. Hướng tiết kiệm và đầu tư như vậy giải quyết được cùng lúc hai vấn đề: tích lũy được tài sản và mua được nhà ở không phải đi ở thuê.

Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty Cổ Phần Vạn Phát Hưng đã đầu tư dự án Căn hộ thương mại Hoàng Quốc Việt tọa lạc tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Các căn hộ này có diện tích vừa phải và giá thành hợp lý. Giá chỉ từ 1.1 tỷ, căn 2 phòng ngủ.

Căn hộ Hoàng Quốc Việt
Chỉ từ 1.1 tỷ/căn 55m2

Với mức giá trên, theo ông Thái Viết Lực, một khách hàng mua để ở cho biết: “Giá bán căn hộ như vậy tương đối phù hợp cho những người trẻ thực hiện được giấc mơ sở hữu nhà ở tại thành phố”. Ngoài ra Chủ đầu tư đã ký kết hợp đồng liên kết đối tác chiến lược với Agribank, theo đó Agribank sẽ tài trợ vốn cho khách hàng cũng như cấp chứng thư bảo lãnh cho dự án này.

Chọn căn hộ nhỏ nhưng phải tinh tế và hiện đại

Ngày nay, xu hướng chọn căn hộ của các bạn trẻ cũng dần thay đổi: Căn hộ không đơn thuần là chỗ che mưa, che nắng mà còn đảm bảo mang đến một cuộc sống chất lượng. Vì vậy, ngoài thiết kế kiến trúc, môi trường sống an ninh thì tiện ích nội khu cũng phải đáp ứng đầy đủ.

Căn hộ Hoàng Quốc Việt, Quận 7 là một trong những dự án hiếm hoi đi tiên phong trong những tiêu chí ấy. Trong khuôn viên rộng hơn 1366 m2, dự án dành hẳn 3 tầng làm diện tích cho công trình thương mại và dịch vụ. Cư dân sinh sống tại đây  thừa hưởng hệ thống tiện ích cao cấp như: trung tâm thương mại, vườn BBQ, công viên, khu vui chơi, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng…tại khu LaCasa kề bên đảm bảo sự tiện nghi cho cuộc sống thường ngày.

Khách hàng liên hệ tìm hiểu thêm tại:

Sàn giao dịch bất động sản Vạn Phát Hưng:

0938.60.97.98 – 0907.87.11.70

Xem thêm

Giao dịch BĐS mùa dịch: nhu cầu đầu tư thấp, mua ở thực gia tăng

Bên bán ít, nhu cầu từ bên mua vẫn cao là yếu tố khiến loại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *