18-07-2024
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Khu Dân Cư Nhơn Đức – Điểm sáng mới trên bản đồ đầu tư bất động sản Tp.HCM

Khu Dân Cư Nhơn Đức – Điểm sáng mới trên bản đồ đầu tư bất động sản Tp.HCM

Ngay từ đầu năm 2017, căn cứ vào tốc độ phát triển nhanh chóng của hạ tầng tại nhiều khu vực vùng ven, huyện Nhà Bè đã được các chuyên gia dự báo là một trong ba “điểm nóng” mới về bất động sản của Tp.HCM. Số lượng các dự án tập trung ngày càng nhiều đã tạo nên sự sôi động cho thị trường nhà đất khu vực này.

Hạ tầng phát triển với nhiều dự án trọng điểm

Hạ tầng phát triển dường như là điều kiện tiên quyết, là mẫu số chung để phát triển bất động sản. Trong thời gian qua, việc khu Nam thu hút được nhiều doanh nghiệp địa ốc tham gia đầu tư dự án chính là kết quả của quá trình phát triển hạ tầng giao thông nhanh chóng với hàng loạt các dự án trọng điểm của thành phố.

Song song với quá trình thực hiện các dự án trọng điểm đã được triển khai trong thời gian trước như tuyến metro 4 thì khu vực này còn ghi nhận có sự thay đổi nhanh chóng bởi quá trình hoàn thiện hạ tầng giao thông nội vùng và liên vùng. Các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều được nâng cấp và triển khai các hạng mục đi kèm nhằm gia tăng đối đa ưu thế về kết nối vùng giữa khu vực trung tâm về phía Nam. Trong đó, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ đang được mở rộng với 62m lòng đường, nâng cấp lên 6 làn xe hoạt động; tuyến đường Nguyễn Bình sẽ được mở rộng lòng đường thành 40m. Riêng đoạn đường Lê Văn Lương được mở rộng có độ dài 10km, chạy dọc từ quận 4 và đi qua huyện Nhà Bè. Hiện tại, đây là một trong ba đường chính nối quận 7 với huyện Nhà Bè, từ tuyến đường này có thể dễ dàng kết nối với cả hệ thống cơ sở hạ tầng khu Nam và các tỉnh miền Tây.

Quá trình hoàn thiện hệ thống giao thông hạ tầng còn bao gồm việc mở rộng và xây mới các cầu qua kênh, chấm dứt tình trạng kẹt xe, ách tắc như hiện nay. Cầu Cây Khô được xây mới sẽ kết nối trục đường Phạm Hùng vào trung tâm huyện Nhà Bè, tạo thành trục giao thông xuyên tâm tại khu vực này. Gần đây nhất là việc triển khai dự án xây hầm chui có tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 hơn 800 tỷ đồng được triển khai tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. Giai đoạn 2 sẽ hoàn thành nút giao và xây dựng thêm 2 cầu vượt, 2 hầm chui nhằm góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía Nam phát triển.

Bất động sản Nhà Bè
Nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được đầu tư hầm chui 840 tỷ đồng

Hạ tầng là tiền đề phát triển bất động sản

Huyện Nhà Bè còn có vị trí rất thuận lợi trong liên kết vùng. Nhờ tiếp giáp với Quận 7, khu vực này được thừa hưởng cơ sở hạ tầng, dịch vụ cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hạ tầng phát triển kéo theo hàng loạt các dự án bất động sản được triển khai đã khiến thị trường nhà đất tại đây ngày càng trở nên sôi động. Đặc biệt, các dự án tầm trung có mức giá hấp dẫn luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Khu dân cư Nhơn Đức – Dự án mới nhất của chủ đầu tư Vạn Phát Hưng được xem là một ví dụ điển hình. Tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Nhà Bè, dự án có 3 mặt giáp các Rạch lớn gồm Rạch Tôm, Rạch Ông Theo, Rạch Ngọn Đình. Hướng Bắc dự án tiếp giáp với nhiều trục giao thông chính nội vùng và liên vùng như tuyến giao thông Phạm Hùng – Nguyễn Bình, tuyến Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh… Khu dân cư còn nằm liền kề các khu đô thị lớn như khu Phú Mỹ Hưng, đô thị mới GS Metro City, đô thị Cảng quốc tế Hiệp Phước.

Khu dân cư Nhơn Đức
Khu dân cư Nhơn Đức có vị trí giao thông thuận lợi

Dự án có tổng diện tích hơn 9 ha với mật độ xây dựng khá thấp 40,5%, trong đó hạng mục nhà ở gồm 382 căn nhà liên kế có diện tích từ 95 – 168m2. Trong quy hoạch nội khu còn có 2 trường đại học quy mô lớn là trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao và trường Đại học Tài nguyên Môi trường. Đi kèm với các hạng mục nhà ở, chủ đầu tư còn triển khai hệ thống tiện ích đa dạng nhằm tạo nên một môi trường sống văn minh, hiện đại cho cư dân. Hạ tầng nội khu đang được chủ đầu tư triển khai được đánh giá là một trong những dự án có hạ tầng được hoàn thiện tốt nhất tại thị trường Tp.HCM.

Ngoài ra, sức hút của dự án còn đến từ mức giá khá “mềm”, dự kiến quanh ngưỡng 17 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT), chia thành 7 đợt thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, chủ đầu tư còn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng trong quá trình giao dịch.

thị trường BĐS Nhà Bè
Hạ tầng hoàn thiện là thế mạnh cạnh tranh của dự án trên thị trường

Môi trường sống thân thiện với tự nhiên, mật độ nhà ở thấp, vị trí giao thông thuận tiện và mức giá hấp dẫn được xem là những điểm cộng lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định “xuống tiền” của khách hàng. Dự báo trong thời gian tới, những dự án có nhiều lợi thế như Khu dân cư Nhơn Đức sẽ trở thành điểm sáng thu hút nguồn cầu lớn tại thị trường bất động sản khu Nam.

Thông tin chi tiết dự án, vui lòng liên hệ:
Hotline: 090 787 11 70

Xem thêm

Giao dịch BĐS mùa dịch: nhu cầu đầu tư thấp, mua ở thực gia tăng

Bên bán ít, nhu cầu từ bên mua vẫn cao là yếu tố khiến loại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *