19-05-2024
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Đất nền Nhà Bè – thời điểm đầu tư lý tưởng

Đất nền Nhà Bè – thời điểm đầu tư lý tưởng

Huyện Nhà Bè rất gần trung tâm Tp.HCM, giao thông khá tiện lợi về thành phố, từ Nhà Bè về thành phố có hai ngả chính, một là đường Huỳnh Tấn Phát về ngay trung tâm, hai là hướng Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ về quận 7.

Với lợi thế giáp quận 7, nên Nhà Bè được hưởng lợi từ các dự án về cơ sở hạ tầng và khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại. Ngoài ra, còn có các dự án cơ sở hạ tầng đang được triển khai như trục đường Bắc – Nam nối Nhà Bè với quận 7, quận 4 và đường Nguyễn Lương Bằng nối Phú Mỹ Hưng với Nhà Bè.

Hàng loạt dự án bất động sản được được đầu tư xây dựng tại Nhà Bè nhằm đón đầu cơ sở hạ tầng của khu vực này. Thị trường bất động sản Nhà Bè đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển, nguồn cung sản phẩm bất động sản vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng.

Đáng kể nhất là Khu đô thị cảng Hiệp Phước cách trung tâm Tp.HCM chưa đầy 20km, bao gồm xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp.HCM và xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. KĐT có diện tích 3.600ha, gồm KCN, KĐT và cảng, có khoảng 200.000 dân, với đầy đủ hạ tầng và các cơ sở dịch vụ của một thành phố lớn. Khu đô thị mới này hình thành sẽ thúc đẩy khu vực xung quanh phát triển nhanh, góp phần thực hiện kế hoạch giãn dân khu vực nội thành.

Khu đô thị này có các phân khu chức năng chính, như: khu nhà ở , công trình công cộng (các công trình thương mại, dịch vụ, thương nghiệp, tài chính, hành chính sự nghiệp, công trình văn hóa…), hệ thống các công viên và cây xanh đô thị,  công trình điểm nhấn (công viên thể dục thể thao, công viên chủ đề, bến tàu khách quốc tế, bến tàu canô, tàu du lịch, hệ thống đường sắt đô thị với các quảng trường giao thông, hệ thống đường giao thông và công trình hạ tầng kỹ thuật.

Kế đến là dự án Khu dân cư Nhơn Đức  do Công ty CP Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích khoảng 70ha với bao quanh sông nước hữu tình rất phù hợp cho việc nghỉ dưỡng.

Trường Quốc Tế Mỹ AIS được khởi công xây dựng từ năm 2009 trên diện tích hơn 60.000m2 mặt tiền đường Long Thới Nhơn Đức tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Trường có sức chứa phục vụ 4000 học sinh, bao gồm thư viện giáo dục thế kỷ 21, hệ thống căn tin theo quy trình , hồ bơi chuẩn Olympic, sân bóng, khu thể thao phức hợp, các khu ký túc xá.

Giá cả còn tương đối mềm chính là một trong những ưu thế lớn nhất của huyện Nhà Bè so với các quận huyện khác của thành phố. Như dự án đất nền Phú Xuân của Công ty Vạn Phát Hưng với giá chỉ từ 25 triệu đồng/m2, Nhơn Đức 22 triệu đồng/m2.

Với việc cầu Phú Xuân đang đươc khởi công xây dựng thì đất nền KDC Phú Xuân hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư.

dat nen phu xuan
Khu dân cư Phú Xuân với giá chỉ từ 25 triệu đồng/m2

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Nhà Bè ngày càng hoàn thiện hơn, tốt hơn góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Nhà Bè phát triển trong thời gian tới. Thêm vào đó, khu vực trung tâm Tp.HCM đã bị qua tải nên việc chuyển hướng ra vùng ven là một giải pháp cho thị trường bất động sản Tp.HCM trong tương lai. Và Nhà Bè là điểm nhắm tới của cả người dân đô thị cũng như các chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản hiện nay. Do giá cả không cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người đã mở ra cơ hội sở hữu cho nhiều người trong đó có cả những người ít tiền khi muốn an cư lạc nghiệp. Việc phát triển vùng đất Nhà Bè là nằm trong dự kiến và chiến lược của UBND Tp.HCM, đó là thành phố tiến về phía Nam. Trong tương lai nơi đây sẽ là thành phố trấn thủ cửa ngõ phía Nam, một diện mạo, một bộ mặt của thành phố.

Xem thêm

Giao dịch BĐS mùa dịch: nhu cầu đầu tư thấp, mua ở thực gia tăng

Bên bán ít, nhu cầu từ bên mua vẫn cao là yếu tố khiến loại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *